Volkswagen ra mắt trang bị giống Rolls-Royce trên mẫu xe mới

Mới đây, hãng xe đến từ Đức – Volkswagen đã ra mắt một trang bị đặc biệt giống với Rolls-Royce trên mẫu sedan Phaeton.

Những chiếc Rolls-Royce luôn luôn được trang bị những chi tiết đặc biệt, thậm chí là nghệ thuật, chăm chút dù là nhỏ nhất. Điểm đặc biệt nhất mà ta có thể thấy trên những chiếc Rolls-Royce thế hệ mới chính là những logo ở bánh xe đứng yên khi bánh xe quay.

Đây là một trong những chi tiết dường như khá ít xuất hiện trên những thương hiệu xe khác cho tới gần đây, Volkswagen bắt đầu để tâm và muốn mang nó lên những chiếc xe của mình.

volkswagen ra mat trang bi giong rolls-royce tren mau xe moi hinh 1

Nếu Volkswagen có ý định “hồi sinh” mẫu Phaeton, thì Arteon sẽ là chiếc xe sang trọng nhất được bán bởi nhà sản xuất ô tô Đức – Volkswagen tại Mỹ.

Là một sự thay thế cho phiên bản cũ, Arteon được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp, sản sinh công suất 268 mã lực cho hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Arteon cực kỳ phong cách, giống như CC, nhưng không giống như phiên bản tiền nhiệm của nó. Xe sử dụng kiểu thân xe nâng ngược như Audi A7, không phải kiểu truyền thống.

volkswagen ra mat trang bi giong rolls-royce tren mau xe moi hinh 2

VW đã định giá Arteon trong khoảng từ 35.845 – 44.945 USD, khiến nó trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nằm trong phân khúc giữa, vừa “mềm” về giá mà lại sang trọng.

Nhiều khả năng cho rằng, VW đang cố gắng cạnh tranh với những chiếc xe sang trọng hơn, vì vậy, họ muốn đưa ra một lựa chọn mới nhằm thu hút người mua từ các thương hiệu cao cấp.

volkswagen ra mat trang bi giong rolls-royce tren mau xe moi hinh 3

Dynamic Hub mới hiện đã có trên các mẫu xe tương thích của VW. Các nắp che trung tâm của bánh xe hợp kim và có thể được gỡ bỏ khi cần tháo hoặc thay thế một bánh xe. Mỗi nắp có chức năng tự cân bằng, giữ cho mặt tròn ở đúng vị trí cho dù bánh xe quay nhanh như thế nào.

Nếu ý tưởng này có vẻ quen thuộc với bạn, đó là vì Rolls-Royce đã cung cấp tính năng tương tự trong vài năm nay. Nó có thể là một yếu tố nhỏ để sao chép lên các mẫu xe nhưng chia sẻ một tính năng với Rolls-Royce không bao giờ là một ý tưởng tồi. Thêm Dynamic Hub Cap vào một chiếc xe như Arteon sẽ là một cách hay để tăng thêm phần sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe này.

volkswagen ra mat trang bi giong rolls-royce tren mau xe moi hinh 4

volkswagen ra mat trang bi giong rolls-royce tren mau xe moi hinh 5

Volkswagen đưa ra mức giá đề xuất ở mức 194 USD cho 4 chấu bánh xe này. Phía đại diện của hãng cho biết, những chiếc nắp chấu bánh xe này có thể được trang bị trên bất kỳ bánh xe nào chấp nhận kích cỡ trung tâm tiêu chuẩn 5G0601171XQI.