Volkswagen Dũng Lạc tưng bừng khuyến mãi đón xuân sang

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách tài chính, kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm, Volkswagen Dũng Lạc đã khởi động chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các dòng xe áp dụng đến hết ngày 28/02/2018.

Bên cạnh một lượng lớn khách hàng cũ, Volkswagen Dũng Lạc vô cùng hạnh phúc khi được đón thêm nhiều khách hàng mới trong mùa xuân này. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm với nhiều cơ hội phát triển tốt, Dũng Lạc mong muốn mang lại cho quý khách hàng cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những dòng xe mới, những dịch vụ uy tín và giá cả ưu đãi nhất.

Đón chào năm 2018, trong tháng 1, Volkswagen Dũng Lạc đặc biệt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các dòng xe, áp dụng từ ngày 15/01 – 28/02 cho tất cả khách hàng khi mua xe.

Theo đó, các dòng xe Volkswagengồm Polo, Jetta, Tiguan, Passat, Beetle, Scirocco, Sharan, Touareg sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt vào dịp Tết Mậu Tuất 2018. Được biết, tổng giá trị quà tặng có dòng xe lên tới hơn 100 triệu đồng như dòng xe Touareg hỗ trợ khách hàng  50% lệ phí trước bạ ; hay dòng xe Jetta khuyến mãi 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng , hỗ trợ khách hàng 50% lệ phí trước bạ, thủ tục đăng ký đăng kiểm, bộ phụ kiện theo xe …

Chương trình khuyến mãi cuối năm này được tổ chức như một lời tri ân cuối năm của Volkswagen Dũng Lạc dành cho khách hàng, đồng thời mong muốn một năm mới khởi hành năng động, sôi nổi, hào hứng cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

Volkswagen Dũng Lạc

Địa chỉ số 52, Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại : 0915198070-0913273780

Email : info@volkswagen-dunglac.vn

Web: vwdunglac.vn