Trải nghiệm “chất Đức” với sự kiện lái thử Volkswagen Polo

Sự kiện Test Drive đặc biệt này sẽ diễn ra tại 52 Nguyễn Trãi,Thành phố Vinh. Theo Dũng Lạc Auto – đại lý 3S chính thức của Volkswagen tại khu vực Nghệ An sẽ tổ chức chương trình tri ân và lái thử dành cho những khách hàng đã mua xe Volkswagen tại Tp Vinh cũng như những khách hàng yêu thích và muốn tìm hiểu về xe Volkswagen tại Showroom 3S Volkswagen Dũng Lạc (52 Nguyễn Trãi)

Bên cạnh việc được trải nghiệm những tiện ích, tính năng nổi bật của bộ đôi xe Volkswagen, khách hàng còn được tư vấn thêm về các dòng xe nổi bật khác của thương hiệu xe Đức như Touareg, Tiguan, Passat. Đặc biệt hơn, khi tham gia lái thử và trải nghiệm dòng xe Polo, quý khách sẽ được nhận quà tặng khuyến mãi bất ngờ từ Volkswagen Dũng Lạc. Những khách hàng đăng kí mua xe Polo trong chương trình sẽ được giảm 50 triệu đồng tiền mặt theo giá công bố của công ty và tặng kèm bộ phụ kiện trọn gói của Volkswagen.

Volkswagen Polo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai mê công nghệ Đức, muốn trải ngiệm cảm giác lái thú vị và tận hưởng sự thoải mái. Mẫu xe này không chỉ mang lại cảm giác ấn tượng khi ngồi sau tay lái mà còn khẳng định một không gian thực sự an toàn cho cả lái xe và hành khách bởi chứng nhận tiêu chuẩn an toàn 5 sao được đánh giá bởi Euro Ncap.

 

Thông tin chi tiết về chương trình lái thử, khách hàng tham khảo tại:

Website:https://volkswagen-dunglac.vn/

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0913 273 780