GIỚI THIỆU

Cùng với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, Đại lý ủy quyền Volkswagen Dũng Lạc đã thiết lập một chuẩn mực mới tại thị trường ô tô Việt Nam bằng việc khai trương hệ thống showroom tại Nghệ An. Hiện nay Volkswagen Dũng Lạc đang chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng đồng thời quan tâm hơn đến trải nghiệm người dùng bằng việc đa dạng hóa sản phẩm, chú trọng chất lượng sản phẩm và giá thành.

Việc đưa đại lý Volkswagen Dũng Lạc đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen trong năm 2019 tại thị trường Việt Nam. Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu)

Khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa rộng rãi. Khu vực tiêu chuẩn với hơn 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Khu vực thân vỏ và phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Toàn bộ khu vực dịch vụ đều được trang bị các máy móc chẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn kết nối mạng Volkswagen toàn cầu.

Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. VW Dũng Lạc mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất cũng được xem là một bước tiến vượt trội. Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh sửa chữa khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

VW đặt mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa trong mọi khâu. Hệ thống Volkswagen Dũng Lạc cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất.

Volkswagen là một trong hai nhà sản xuất ôtô dân dụng lớn nhất thế giới đồng thời là nhà sản xuất lớn nhất tại châu Âu. Volkswagen Dũng Lạc tự hào là đại lý ủy quyền của Volkswagen Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng tại Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI THƯƠNG HIỆU VOLKSAWGEN
Volkswagen Dũng Lạc thực hiện sứ mệnh cung cấp cho khách hàng Việt Nam những chiếc ôtô chất lượng cao do hãng xe Volkswagen sản xuất, đồng thời phục vụ khách hàng dịch vụ bảo hành kỹ thuật hậu mãi và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Volkswagen
– Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.
– Tư vấn tận tâm nhiệt tình, lái thử xe tân nhà.
– Tư vấn thẩm định giá xe đã qua sử dụng.
– Hổ trợ tư vấn bảo hiểm chính hãng.
– Dịch vụ bảnh hành, cứu hộ 24/24
Địa chỉ: Số 52 – Nguyễn Trãi – TP.Vinh – Nghệ An | Điện thoại: 091 519 8070 – 091 327 3780 | Email: info@vwdunglac.vn